VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần Viễn Thông DCNET (gọi tắt là DCNET TELECOM) được thành lập vào tháng 10 năm 2014, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Viễn Thông và Công Nghệ Thông Tin.

Trải qua các giai đoạn xây dựng phát triển với kinh nghiệm và khả năng tổ chức, DCNET TELECOM đã chiếm được lòng tin của các đối tác khách hàng. Vị trí của Công Ty Cổ Phần Viễn Thông DCNET trong đội ngũ doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin ngày càng được nâng cao.

DCNET TELECOM luôn ý thức được tầm quan trọng của các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, vì vậy mọi sự nỗ lực của chúng tôi đều hướng tới lợi ích khách hàng. Với chiến lược kinh doanh theo tiêu chí rõ ràng, chính xác, minh bạch chúng tôi đã và đang đầu tư nâng cấp hạ tầng cũng như chất lượng sản phẩm - dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến, từng bước xây dựng cho mình những mục tiêu và chiến lược phát triển bền vững mang đến cho khách hàng những trải nghiệm không ngừng được nâng cao.00+

Năm hình thành và phát triển

200+

Nhân sự tận tâm

30+

Tỉnh - Thành phố

10.000+

Khách hàng - Đối tác

SƠ ĐỒ TỔ CHỨCNĂNG LỰC HẠ TẦNG

Hệ thống hạ tầng của DCNET TELECOM bao gồm 3 PoP chính (Point of presence) đặt tại Thành phố HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, cùng với các PoP vệ tinh nằm khắp Việt Nam như Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa, Hải Phòng,... Các PoP này kết nối với nhau thông qua hệ thống truyền dẫn trục (cáp quang), băng thông đáp ứng là 20Gbps đối với các PoP nội vùng và 10Gbps đối với các PoP liên vùng.
Về kết nối trong nước, DCNET TELECOM liên kết với các nhà mạng lớn và uy tín nhất ở Việt Nam như VIETTEL, VNNIC, SCTV, GTEL, SOFTNET, IPTP,... với băng thông tổng cộng tối đa lên đến 40Gbps.
Bên cạnh đó, DCNET TELECOM thông qua các hệ thống cáp biển, cáp đất liền như APG (Asia-Pacific Gateway), AAG (Asia-America Gateway), IA (Intra-Asia) và CSC (China-Southeast Asia Terain Cable) để kết nối với các nhà mạng quốc tế khác.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Đầu tư và cung cấp dịch vụ các dự án với chất lượng, tiến độ bằng sự nổ lực sáng tạo không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty. Luôn nâng cao tính chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, tạo dựng độ tin cậy vì mục tiêu phát triển bền vững của DCNET TELECOM.

CHUYÊN NGHIỆP

Xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết có phong cách làm việc chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn. Đội ngũ nhân viên chính là tài sản giá trị nhất. Nhân viên DCNET TELECOM là những người trẻ, năng động, nhiệt huyết, phục vụ khách hàng tận tâm và gắn kết nhau bằng giá trị văn hóa chung. Tại DCNET TELECOM, Ban lãnh đạo và cấp quản lý luôn là những hình mẫu có sức ảnh hưởng và lan tỏa tích cực đến nhân viên của mình.

TIN CẬY

Niềm tin khởi đầu cho tất cả. DCNET TELECOM tạo dựng niềm tin đến nhân viên, khách hàng, đối tác bằng những giá trị hiện thực mà DCNET TELECOM mạng lại cho họ.

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, xem chất lượng là một nhân số phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố văn hóa doanh nghiệp. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

TÔN TRỌNG

Tôn trọng khách hàng, đối tác, tôn trọng Công Ty, tôn trọng đồng nghiệp và tôn trọng chính bản thân mình.